top

Bí quyết phối đồ nam mập để CHE KHUYẾT ĐIỂM mà bạn PHẢI BIẾT

Thứ 2 | 04/03/2019 - Lượt xem: 2934

Bí quyết phối đồ nam mập để CHE KHUYẾT ĐIỂM mà bạn PHẢI BIẾT

Không như những người đàn ông có thân hình sáu múi tuyệt đẹp những người nam béo đi chọn đồ được coi là một cực hình. Tại sao vậy? Bởi thân hình họ quá đồ sộ nên chẳng có mẫu áo nào phù hợp cả. Tuy nhiên bạn hoàn toàn an tâm nhé sau đây PHODO sẽ chia sẻ đến bạn một số bí quyết phối đồ nam mập phù hợp nhất!

1. Cách phối đồ cho người mập đúng nhất

Phối đồ nam mập cá tính

Những người mập họ thường rất tự ti về thân hình đồ sộ của mình. Chính vì thế nên khi chọn đồ bạn nên tuân thủ một quy tắc nhất định đó là chọn những bộ cánh đơn giản, tối màu và tránh những họa tiết diêm dúa.

Người mập thực chất không phải khó chọn đồ như tưởng tượng chẳng qua bạn phải biết cách phối đồ nam cho người mập  làm sao để giúp thân hình trở nên mi nhon nhất có thể. Nhiều người lầm tưởng càng mập càng phải mặc đồ rộng nhưng điều này không đúng. Đồ rộng hay đồ bó sát cũng là không nên. Quan trọng nhất bạn phải có kiến thức nền về thời trang cùng với cách phối đồ chất nhất.

Hãy để người mập trở nên tự tin hơn về vóc dáng của mình nhờ những bộ trang phục. Bởi chỉ có khi đó họ mới có thể toát lên sự quyến rũ riêng của mình mà thôi.

2. Cách chọn áo cho người mập

Phối đồ nam mập hot

Khi chọn đồ thì việc chọn áo cho người mập là một trong những yếu tố đầu tiên được nhắc đến.  Khi đi chọn áo bạn nên lưu ý một số điều sau:

+ Thứ nhất, bạn nên chọn những kiểu áo có cổ áo V hoặc tròn thanh mảnh thay vì chọn cổ lọ hay cổ kín. Vì sao lại thế? Bởi chi tiết cổ áo đóng vai trò cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến tổng thể của bộ đồ. Những người mập nên chọn mẫu cổ áo để giúp cổ mình trở nên cao hơn. Đồng thời không nên chọn áo cổ lộ hoặc quá kín vì như thế đồng nghĩa với việc bạn sẽ trở nên mập và cổ có cảm giác bị rụt.

+ Thứ hai, bạn nên chọn những kiểu áo kẻ dọc  phối đồ nam béo thay vì kẻ ngang. Những chiếc áo kẻ dọc sẽ giúp thân hình bạn trở nên mảnh mai và thon gọn hơn  rất nhiều. Đây chính là một bí quyết mà quý ông mập mạp không nên quên.

+ Đối với những chiếc áo sơ mi thì bạn nên chọn áo có vạt áo cao hơn mông. Không nên chọn áo có kích thước quá dài. Nếu không thì tốt nhất bạn nên sơ vin để trở nên gọn gàng hơn. Thắt lưng không nên quá thắt chặt vì sẽ phản chủ.

+ Đối với những chiếc áo len thì người béo nên chọn kiểu áo nhẹ nhàng và mỏng. Áo len dày hoặc có mũ sẽ khiến quý ông trở nên mập mạp và lùn đi rất nhiều. Chiếc cổ áo quá thấp cũng khiến bạn trở nên nặng nề hơn. Những